ĐIỆN CƠ ĐỒNG NAI

Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực: sửa chữa, trao đổi,kinh doanh các loại motor kéo, motor giảm tốc, máy bơm nước nổi, bơm chìm, bơm hỏa tiển 1Fa, 3Fa và các loại máy khoan, máy mài, máy đục, máy cắt, máy hàn, bạc đạn KOYO, SKF ...

Xu hướng tìm kiếm: Máy in date, Máy ép plastic, Máy đóng gói bao bì, ...

Lời đầu tiên, kính chúc quý khách gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, thành công trong cuộc sống. CƠ SỞ ĐIỆN CƠ VÂN ĐỨC THẮNG chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách, CƠ SỞ ĐIỆN CƠ VÂN ĐỨC THẮNG quyết tâm giữ uy tín, nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ. Đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu đa dạng từ phía quý khách, chúng tôi luôn phấn đấu để đạt được vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, nhiệt tình, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, trao dồi kiến thức, bổ sung kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi

VÂN ĐỨC THẮNG đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng không chỉ ở Đồng Nai mà còn ở các tỉnh lân cận khác. Chúng tôi đã và đang đi lên trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ về mô tơ hàng đầu tại Đồng Nai.

 

Zalo
Hotline
0979896054
Mr. Thắng
0942629676
vanducthangbienhoa@gmail.com